facebook
Zalo

Tin Tức

TOP 5 ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO BARBER UY TÍN NHẤT TP.HCM

DOANCHIN BARBER SHOP Là một trong những barber đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh chuyên sâu về kĩ năng CẮT TÓC NAM sở hữu chuỗi barber lớn tại Tp.HCM Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm từ 10 năm và khả năng truyền đạt cao.

•Mô hình học tập 1 kèm 1. HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH, NÓI KHÔNG VỚI ĐỨNG COI.

Trang thiết bị lớp học chuyên môn đầy đủ (ghế barber, gương, bồn gội,...) Học viên được thực hành trên tóc thật/ tham gia các hoạt động cắt tóc ngoại khoá sau mỗi bài học chuyên môn (không phát sinh chi phí)    

•Học viên sẽ học tập và tập luyện kĩ năng cắt hoàn toàn riêng biệt (không phải THỢ PHỤ - TÁCH BIỆT HOÀN TOÀN VỚI BARBERSHOP) Định kỳ kiểm tra tay nghề để đảm bảo đầu ra 100% Các nội dung về khóa học:

 

+Thành thạo các kỹ thuật cầm kéo, Clipper, kĩ thuật cạo. Sấy tạo kiểu (tất cả các kiểu tóc).

 

+Nhận biết về kiểu tóc Kĩ thuật cắt cổ điển, hiện đại thịnh hạnh Kĩ thuật Fade.

 

+Thành thạo các kiến thức và kỹ năng hóa chất. Uốn tóc và nhuộm tóc

* Sau Khóa Học: ngoài việc nắm vững cách cắt và tạo ra hơn 15 kiểu tóc nam thịnh hành: Buzzcut, Flattop, Slickback, Pompadour, sidepart,...bạn còn đúc kết được thêm:

-Phát triển toàn diện các kĩ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, xử lý vấn đề, kinh nghiệm thành lập shop riêng, nghiệp vụ tư vấn, CSKH.

 

-Môi trường học tập thoải mái năng động: học mà chơi - chơi mà học (cắt tóc từ thiện, cà phê trà sữa, ngoại khoá, đá bóng, tiệc tùng ăn uống...) Ưu tiên tuyển chọn tạo việc làm tại DOAN CHIN cho học viên hoàn thành tốt sau khoá học

Tại sao bạn nên chọn học tại DOANCHIN BarberShop ?

+Học tập tại môi trường chuyên nghiệp với các barber có nhiều kinh nghiệm. Hướng dẫn tận tình, phương pháp đào tạo dễ hiểu, Nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo ra nghề. Thực hành trong suốt quá trình học. Cập nhật những xu hướng mới nhất trong và ngoài nước.

+Các Học viên đặt thành tích tốt sẽ được nhận lại làm các chi nhánh DOANCHIN BARBERSHOP

 

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm một nghề có THU NHẬP ỔN ĐỊNH và một MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP để gửi gắm tương lai. Thì DOANCHIN BARBERSHOP chính là nơi chắp cánh đam mê cầm kéo cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay một xuất học tại DOANCHIN BARBERSHOP để nhanh chóng trở thành một barber chuyên nghiệp bạn nhé!

 

Hệ Thống chi nhánh tại TP.HCM 

CN1 - 67 Đường Đồng Đen , phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

CN2 - 28 Đường CN1, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 

•Fanpage: https://www.facebook.com/BarBerChin79?mibextid=ZbWKwL 

 

•Chi Tiết Khóa Học Barber: 0767594179(Thầy Chín)