facebook
Zalo

Tin Tức

TOP BARBER CÓ KHÔNG GIAN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT SÀI GÒN

 

 

Không gian tiệm cắt tóc từ lâu đã trở thành một nơi tinh túy, nơi những người đàn ông tụ tập không chỉ để cắt tóc mà còn để trải nghiệm xã hội độc đáo. Đó là một không gian pha trộn truyền thống với phong cách đương đại, tạo ra một bầu không khí hội tụ sự khéo léo, cộng đồng và sự chải chuốt cá nhân.

Tiếp theo đây, chúng ta sẽ khám phá không gian Shop của BARBERSHOP DOANCHIN mang phong cách Chicano là điểm đến ưa chuộng của Genz trong thời gian qua vì phong cách có 1 không 2 ở Sài Gòn. 

Chicano là tiếng lóng được sử dụng phổ biến trong văn hóa Mỹ, đó là thuật ngữ nhằm chỉ những người Mỹ Latin sinh ra tại Hoa Kỳ nhưng có nguồn gốc từ Mexico. Những người này có thu nhập thấp và sống trong một môi trường phức tạp, đặc trưng dễ nhận thấy của họ là ở lối "hư hỏng" và nổi loạn.

Phong cách Chicano này là một phần của di sản được truyền lại từ tổ tiên của người Mỹ gốc Mexico. Nguồn gốc của từ "Chicano" là tranh chấp. Một số người cho nó là dạng rút gọn của Mexicano (Trong khu vực bản địa của Mexico, người bản địa theo xu hướng Mỹ hóa được gọi là Mexicanos).

Bộ Tượng Tam Không Decor độc lạ