facebook
Zalo

Tin Tức

VIỆT NAM FESTIVAL BARBER 2023

 VIỆT NAM FESTIVAL 2023 (Tattoo - Barber - Biker - Chicano)  

Festival 2023 năm nay là lễ hội vui chơi của nhiều cộng đồng được diễn ra cùng một thời gian và cùng một địa điểm. Hiện tại có những cộng đồng sau tham gia :

Chín BarBer

 

  ▪ VIETNAM INTERNATIONAL TATTOO CONVENTION - Một cuộc thi, một buổi triễn lãm nghệ thuật về "hình xăm" cho tất cả những người yêu thích bộ môn nghệ thuật trên da, các bạn Artist sẽ đến tranh tài tại cuộc thi và trình diễn các tác phẩm về tattoo thật độc đáo, ấn tượng. 

   ▪ VIETNAM BARBER FESTIVAL - Một sân chơi đặc biệt dành riêng cho những anh em yêu thích tóc nam, là nơi để giao lưu, học hỏi, trao dồi thêm cho mình kiến thức, kinh nghiệm. Và hơn hết, đây sẽ là nơi mà các bạn Barber được gặp gỡ rất nhiều anh em trong nghề tóc, những người đi đầu, những bạn trẻ tài năng và được thấy những kiểu tóc vô cùng độc, lạ mang tính nghệ thuật cao. 

   ▪ TRIỂN LÃM XE - Được quy tụ rất nhiều dòng xe cổ đậm chất văn hoá Mỹ như Mustang, Chevrolet, Cadilac và còn có các dòng xe khác như Harley Davision, BMW, Vespa, Lambretta….tất cả sẽ có tại sự kiện để khách tham quan có thể chiêm ngưỡng.    

   ▪ CHICANO SHOW: đây là một show trưng bày tất cả những gì thuộc về văn hoá Chicano. Các con xe Lowrider sẽ nhún nhảy theo điệu nhạc kèm với các Cholo, Chola, Tacos, Elote… rất nhiều những thứ đậm chất Mexican Style. 

Có thể nói, Việt Nam Festival 2023 không chỉ đơn thuần là một lễ hội, đây là nơi giao lưu của các nghệ nhân Tattoo, Barber và giới Biker cả trong và ngoài nước với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.